Đang gửi...
  • Chúc mừng DynaGener Ngọc Nguyễn và nhóm Climate Action đã được nhận tài trợ toàn phần của Quỹ sáng kiến "Vì không khí sạch - Thành phố xanh"
07/08/2020Trong tháng 7 vừa qua, Nguyễn Thị Ngọc - sinh viên DynaGen khóa 1 - đã cùng với các thành viên cùng nhóm Climate Action vượt qua 57 sáng kiến để lọt vào vòng phản biện.

Hoàn thành xuất sắc phần trình bày của mình, các bạn đã trở thành 1 trong 9 dự án cuối cùng được lựa chọn, nhận tài trợ toàn phần từ Quỹ sáng kiến “Vì không khí sạch - Thành phố xanh”.

Với mục tiêu nâng cao ý thức về phát triển bền vững và bảo vệ môi trường của các bạn học sinh cấp 3, cũng như góp phần xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp tại trường THPT Sóc Sơn, dự án sẽ xây dựng chuỗi sự kiện giáo dục truyền thông về rác thải nhựa tại chính ngôi trường mình từng theo học. Trong khuôn khổ dự án, các bạn sẽ thực hiện nhiều tọa đàm, workshop để đem lại cho hơn 50 em học sinh kiến thức về rác thải nhựa và các kỹ năng phân loại, tái chế, cũng như truyền lửa tình yêu môi trường cho các em.

Đồng hành cùng Ngọc và nhiều sinh viên khác, DynaGen Initiative vô cùng tự hào vì có thể là một môi trường giúp đỡ thế hệ trẻ phát triển bản thân toàn diện. Không chỉ dừng lại ở việc đem đến cho các bạn nhiều kỹ năng, kiến thức, DynaGen luôn khuyến khích sinh viên năng động tham gia và khởi xướng hoạt động vì xã hội - môi trường.