Đang gửi...
  • Chuẩn bị tập huấn buổi đầu tiên cho sinh viên DynaGen Initiative
03/10/2019Nằm trong chuỗi chương trình huấn luyện của DynaGen Initiative năm học 2019-2020, các buổi tập huấn, tọa đàm sẽ được chính thức bắt đầu từ tháng 10/2019.

Buổi tập huấn đầu tiên dành cho các sinh viên DynaGen Initiative sẽ được diễn ra với chủ đề “Thấu hiểu bản thân và Quản trị mục tiêu”.

Diễn giả giàu kinh nghiệm

Diễn giả của buổi tập huấn “Thấu hiểu bản thân và quản trị mục tiêu” là chuyên gia đầu ngành - bà Trần Thị Khanh - CEO của Công ty CP Liên kết Việt Nhật và Công ty Cổ phần Tập đoàn TOP ONE.

Trong suốt thời sinh viên, Bà Khanh đã đạt được nhiều bằng khen và giải thưởng. Các thành tích như giải thưởng giao lưu văn hóa tại tỉnh Fukushima – Nhật Bản năm 2000, giải nhì cuộc thi hùng biện tiếng nhật TP Hà Nội năm 2001. Tốt nghiệp đại học với 2 tấm bằng cử nhân tiếng Nhật và Luật, bà nhận được học bổng văn hóa và ngôn ngữ tại Osaka - Nhật Bản vào năm 2011.

Trong 9 năm làm việc, bà đã kết nối thành công cho hàng nghìn tài năng trẻ Việt Nam mở rộng cơ hội nghề nghiệp tới các công ty Nhật Bản trong và ngoài nước với thu nhập cao. 

Bà cũng tham gia tư vấn định hướng và truyền cảm hứng, chia sẻ cách thức xây dựng sự nghiệp thành công và huấn luyện kỹ năng mềm (phương pháp giải quyết vấn đề, thiết lập mục tiêu, trở thành nhân viên chuyên nghiệp v. v.) cho hàng nghìn sinh viên và thanh niên từ nhiều trường đại học. 

Hiện tại bà Khanh là thành viên tổ chức kết nối thương mại toàn cầu BNI với vai trò là Giám đốc hỗ trợ và thường xuyên chia sẻ các kỹ năng lãnh đạo, networking, định hướng cho nhiều chủ doanh nghiệp. Bà đã nhận được giải thưởng Givers Gain Award của BNI và nhiều giải thưởng danh giá khác vì hoạt động tích cực cho cộng đồng doanh nhân BNI Việt Nam.

Cơ hội rèn luyện kỹ năng

Tham gia buổi tập huấn, các sinh viên được trang bị thêm các kiến thức và kỹ năng về định hướng bản thân, thiết lập mục tiêu và xây dựng kế hoạch hiện thực hoá mục tiêu. Ngoài ra, việc kết nối, giao lưu với diễn giả sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho các sinh viên tham dự.

Lịch trình cụ thể của buổi tập huấn như sau:

  • Thời gian: Từ 8:00-18:00 ngày 6/10/2019
  • Địa điểm:  Trung tâm tiếng Nhật Top One – VIJA Link - Tầng 3, số 170 Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cùng đồng hành với DynaGen Initiative xây dựng nên một thế hệ trẻ trung, năng động, dễ thích ứng - hòa nhập và giàu tính nhân văn, từ đó đóng góp chung cho sự phát triển của cộng đồng, đất nước.