Đang gửi...
  • Chia sẻ của bạn Vũ Hoàng Long (sinh viên Đại học KHXH & NV) sau khóa tập huấn “Hoàn thiện để thành công”
23/03/2021Buổi tập huấn để lại những dấu ấn riêng trong mỗi thành viên DynaGen.

Các diễn giả đã có những chia sẻ sinh động về những chủ đề “từ nhỏ đến lớn” như: nắm bắt cơ hội, phân bổ thời gian cho những việc ưu tiên, thiết lập mục tiêu và định hướng công việc nghề nghiệp,… hoặc những chuyện như chế độ sinh hoạt hợp lý, thói quen đúng giờ, ứng xử với đồng nghiệp,… Những câu chuyện mà các diễn giả đưa ra đều vừa đời thường, rất thực tế, nhưng cũng mang tính ứng dụng và nhân văn cao.

Buổi tập huấn cho thấy sự nhiệt tình của các thành viên DynaGen, nhất là trong những hoạt động làm việc nhóm, phát biểu tọa đàm, và… “quẩy”. Có một điểm mình để ý được, đó là các thành viên đều dành thời gian cho các hoạt động chuẩn bị phòng họp, bàn ghế khi bắt đầu, cho đến hoạt động thu dọn, sắp xếp lại phòng học khi kết thúc. Điều này góp phần tạo nên thói quen làm việc chỉnh chu của các DynaGener trong mỗi công việc, dự án.

Sau khóa tập huấn ý nghĩa vừa rồi, trong bản thân mình và có lẽ cả những DynaGener khác nữa, sẽ cùng có những chia sẻ và trải nghiệm chung về sự trưởng thành, tính sáng tạo và nghiêm cẩn trong công việc từ các diễn giả và những người đi trước….

Hãy tiếp tục nhắn gửi những tâm tình sau khóa tập huấn “Hoàn thiện để thành công” về DynaGen bạn nhé