Đang gửi...
  • Chia sẻ của bạn Kiều Thị Mỹ Hạnh sau buổi tập huấn với chủ đề “Hoàn thiện để thành công”.
22/03/2021Bạn Kiều Thị Mỹ Hạnh - sinh viên năm 3 Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn có những chia sẻ về cảm xúc và những bài học nhận được sau buổi tập huấn "Hoàn thiện để thành công".

Chia sẻ của sinh viên sau buổi tập huấn " Hoàn thiện để thành công"

Trong buổi tập huấn này, chúng mình đã được truyền tải kiến thức thông qua những bài học thực tế, những bài trắc nghiệm, minigame và những câu chuyện ngụ ngôn hấp dẫn, qua đó, chúng mình phần nào đã: Khám phá được nhóm tính cách bản thân qua bài test DISC; Phát triển kỹ năng làm việc nhóm và những bí kíp xây dựng một nhóm hiệu quả; Tìm hiểu cách thức ưu tiên sử dụng thời gian...

Đối với bản thân mình, có 3 bài học lớn mà mình đã học được đó là: phải biết nắm bắt cơ hội, vứt bỏ cái tôi cá nhân và ưu tiên những việc quan trọng trước. Mình đặc biệt tâm đắc với chia sẻ của chị Hằng, điều này giúp mình thay đổi được quan niệm về thời gian và biết quý trọng hơn nữa: thời gian không là vàng, là bạc, bởi nó còn quý hơn vàng và bạc.... Thực sự là may mắn khi được tham gia chương trình.

Em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các anh chị trong Quỹ Vì Tầm Vóc Việt và ba Huấn luyện viên : Chị Lê Hải Yến - Trưởng phòng Dịch vụ nhân sự BAC A BANK, thành viên Hiệp hội nhân sự - HRA và cũng là thành viên của CLB Coach for Life; Anh Hoàng Mạnh Cường - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo BAC A BANK, thành viên Ban điều hành Hiệp hội nhân sự HRA và là thành viên CLB Giảng viên chuyên nghiệp toàn cầu; Chị Phạm Thị Hằng - thành viên nhóm Phát triển nội dung chương trình - Trung tâm Đào tạo BAC A BANK đã mang đến cho chúng em một buổi huấn luyện tuyệt vời.