Đang gửi...
06/07/2020Mới ngày đầu bỡ ngỡ bước chân vào DynaGen mà giờ đã đi được 2/3 chặng đường. Hồi còn chưa biết đến DynaGen em là một người rất trầm, nhút nhát, ngại phát biểu trước đám đông.

Sau khi tham gia DynaGen điều mà em thích nhất là không khí mà mỗi buổi tập huấn mang lại dù địa điểm lớp học mỗi hôm khác nhau nhưng trong mỗi buổi học đó tràn đầy nhiệt huyết, sự tự tin và năng lượng. Giúp cho em quen biết thêm được rất nhiều bạn mới từ nhiều khoa và từ rất nhiều các trường đại học khác nhau trong Hà Nội. Đặc biệt là các diễn giả họ luôn truyền cho em một cảm giác đầy năng lượng, nhiệt huyết và rất nhiều kiến thức trong mỗi buổi học. Không những thế các diễn giả còn tận tình giảng lại các vấn đề mà mọi người không hiểu. Em đã học được rất nhiều kiến thức và bài học bổ ích từ DynaGen. Giúp em trưởng thành, chín chắn hơn trong từng suy nghĩ, nhận ra được nhiều khuyết điểm của bản thân.

Từ những suy nghĩ ngại ngùng, sợ sệt, không dám làm, em đã rút ra được một câu châm ngôn cho bản thân “Hãy vất bỏ suy nghĩ không thể”. DynaGen đã giúp em hoàn thiện và trưởng thành bản thân hơn rất nhiều, năng động hơn, tự tin hơn, tích cực tham gia nhiều hoạt động cộng đồng. Hơn thế nữa DynaGen đã dậy cho em biết lắng nghe, quan sát, đồng cảm và yêu thương. Vạch ra những mục tiêu, kế hoạch cho bản thân, cho học tập. Đức tính khiêm nhường là thái độ cốt lõi của người thành công. Kỹ năng viết cv, phỏng vấn bắt mắt nhà tuyển dụng hành trang chuẩn bị ra trường xin việc.  Chính nhờ DynaGen mà em đã được tham gia rất nhiều các dự án về cộng đồng, được đi đến nhiều nơi mà em chưa được đến, được lan tỏa yêu thương đến mọi người, đặc biệt là dự án “Tôi mạnh mẽ”.

Dự án đã giúp em nhận ra còn rất nhiều nữ công nhân đang phải đối mặt với các thách thức như thu nhập thấp/không ổn định, chưa được chăm sóc sức khỏe đầy đủ, bạo lực gia đình, và những bất cập trong môi trường và chính sách lao động... Được gặp gỡ và giao lưu, chia sẻ những câu chuyện cảm động về hoàn cảnh của các nữ công nhân. Cho em thấy được sức mạnh cuả tập thể, đồng đội. Được học tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và đầy yêu thương. Em rất vui, hạnh phúc và thật may mắn khi được tham gia và đồng hành cùng DynaGen. Đúng như cái tên DynaGen Initiative – thế hệ năng động em sẽ thật cố gắng và phát triển bản thân mình đúng với ý nghĩa của nó.