Đang gửi...
  • Các tips chinh phục nhà tuyển dụng sẽ được tiết lộ bởi ai?
19/11/2020Còn gì tuyệt vời hơn khi được chuyên gia trong lĩnh vực Nhân sự chỉ cách gây ấn tượng tốt với các nhà tuyển dụng đúng không các bạn?

Trong khóa tập huấn lần này, có đến 2 HLV đến từ Navigos - nhà cung cấp hàng đầu về các dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao tại Việt Nam sẽ trực tiếp hướng dẫn cho Dynageners các kỹ năng cần thiết khi tham gia tuyển dụng đó !!

1. Chị Đinh Lê Huyền Trang - Human Resource Business Partner (Nhân sự - đối tác chiến lược kinh doanh) - phụ trách toàn bộ các mảng về nhân sự của Navigos. Trong 2 năm làm việc ở vị trí tự vấn tuyển dụng ở bộ phận Consumer Goods & Retail, chị Trang đã giúp khách hàng của Navigos tìm được nhiều nhân tài cho các vị trí quản lý.

2. Chị Vũ Thị Phương Anh - Acting Team Leader (Quyền Trưởng bộ phận) mảng Khoa học Đời sống (Life Science) của Navigos. Là một chuyên gia với kinh nghiệm 10 năm làm quản trị nhân lực trong lĩnh vực tài chính cùng 4 năm làm tuyển dụng, chị Phương Anh đã giúp rất nhiều đối tác khách hàng tuyển dụng được các ứng viên phù hợp.

Với sự tận tụy và những kinh nghiệm dày dặn, 2 vị HLV sẽ cung cấp cho các bạn các bí quyết để ghi điểm trong mắt các nhà tuyển dụng!

Cơ hội ngàn năm có một, ghi ngay kẻo lỡ, DynaGeners khóa 2 ơi:

  • Thời gian: Ngày 21/11/2020 (Thứ 7)
  • Địa điểm: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Khóa tập huấn được thực hiện bởi DynaGen Initiative với sự đồng hành của Navigos Search.