Đang gửi...
Bà Mai Thúy Hằng

Bà Mai Thúy Hằng

Cố vấn, Huấn luyện viên

Được đào tạo chuyên ngành về kinh tế, cùng với kinh nghiệm giảng dạy bậc đại học và kinh nghiệm xây dựng năng lực cho các tổ chức và cá nhân, bà Hằng sở hữu các kỹ năng phân tích xu hướng và đánh giá thị trường lao động, đào tạo chuyển giao kiến thức và huấn luyện thúc đẩy nội lực tự thân ở mỗi cá nhân.

Trước khi gia nhập Sun Group, bà Hằng đảm nhận vị trí Phó Giám đốc Tư vấn Giải pháp Nguồn Nhân lực, Navigos Search – Navigos Group, Giám đốc bộ phận Tư vấn Giải pháp Nhân sự của công ty ManpowerGroup Việt Nam. Với kinh nghiệm làm tư vấn và trực tiếp thực hiện các chương trình tái định hướng nghề nghiệp và hỗ trợ lựa chọn việc làm cho đội ngũ nhân sự trung cao cấp, bà Hằng rất am hiểu tâm lý và kỳ vọng của người tìm việc, và tác động trải nghiệm của ứng viên đối với quyết định gia nhập tổ chức. 

Với 20 năm kinh nghiệm làm việc ở nhiều lĩnh vực, trải nghiệm cá nhân của bà là những bài học sinh động cho đội ngũ cán bộ quản lý. Ngoài ra, các nội dung tư vấn và đào tạo do bà thiết kế được đánh giá cao nhờ phương pháp khai vấn, giúp các cá nhân chủ động tư duy, áp dụng các kỹ năng tốt hơn và phát triển bản thân trong dài hạn.

Bà đã tham gia với vai trò diễn giả khách mời tại nhiều hội thảo, diễn đàn định hướng và phát triển về nguồn nhân lực, trong số đó nổi bật là:

  • Hội thảo quốc tế của Bộ LĐTB&XH – chủ đề “Hướng nghiệp thông qua các dịch vụ việc làm” (2014)

  • VOV “Chuyên gia của bạn” – chủ đề “Cơ hội việc làm cho lực lượng lao động ở các khu công nghiệp” (2014)

  • VOV đối thoại trực tuyến với Tổng Cục trưởng Tổng cục Dạy nghề sau Hội thi Tay nghề Asean – chủ đề “Vì sao Năng suất lao động Việt Nam thấp trong khi kỹ năng nghề cao?” (2015)

  • VTV1 “60 Phút mở” – chủ đề “Học nghề hay học đại học để có việc làm tốt?” (2016)

  • VTV6 “Tôi lên tiếng” – chủ đề “Làm thế nào để kỳ thực tập tốt nghiệp đạt hiệu quả?” (2016)

  • Chia sẻ cập nhật “Xu hướng thị trường lao động” Cao học Việt Bỉ (NEU) http://solvay-mba.edu.vn/about (2017)

Mục khác

Madam Thái Hương

Nhà sáng lập và tư vấn đầu tư Tập đoàn TH Phó Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc Ngân hàng Bắc Á Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân Nữ Việt Nam Chủ tịch Hiệp hội Nông nghiệp Công nghệ cao Chủ tịch Quỹ Vì Tầm Vóc Việt

Xem chi tiết

Bà Nguyễn Phương Linh

Viện trưởng Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững

Xem chi tiết

GS. TS. Nguyễn Khánh Diệu Hồng

Viện trưởng Viện nghiên cứu Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực IEHD thuộc VUSTA Hiệu trưởng Việt Nam Hệ thống trường TH Schools

Xem chi tiết

TS. Trần Đình Châu

Phó Trưởng ban chuyên trách - Ban Chỉ đạo Đổi mới Giáo dục - Bộ Giáo dục và Đào tạo

Xem chi tiết

Ông Triệu Ngọc Lâm

Nhà báo - Tổng Biên tập Báo Giáo dục & Thời đại - Cơ quan của Bộ Giáo dục & Đào tạo – Diễn đàn toàn xã hội Vì sự nghiệp Giáo dục. Lý luận chính trị: Cao cấp

Xem chi tiết