Đang gửi...
Bà Lê Bảo Ngọc

Bà Lê Bảo Ngọc

Huấn luyện viên

 

Bà Lê Bảo Ngọc hiện đang giữ vai trò Giám đốc Marketing của DKT/Golden Choice. Đây là một tổ chức phi chính phủ - doanh nghiệp xã hội có trụ sở tại Mỹ chuyên về các biện pháp kế hoạch hóa gia đình và phòng chống các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Trước đó, bà Ngọc giữ vai trò Quản lý Truyền thông của Mekong Capital. Tại đây, bà Ngọc chịu trách nhiệm đối với tất cả các vấn đề liên quan đến truyền thông và quan hệ công chúng cho Mekong Capital và các quỹ do Mekong Capital quản lý. Bà Ngọc cũng đóng vai trò là cố vấn về truyền thông & quan hệ công chúng cho các công ty mà Mekong Capital đầu tư vào và đảm bảo cung cấp các thông điệp đến các phương tiện truyền thông một cách chính xác và kịp thời.

Trước khi gia nhập DKT/Golden Choice, bà Ngọc đã có trên 15 năm kinh nghiệm tại các vị trí lãnh đạo chủ chốt tại các công ty hàng đầu của quốc tế và Việt Nam trong lĩnh vực marketing, truyền thông, bán lẻ và thời trang.

Bà Ngọc đã có bằng cử nhân về marketing doanh nghiệp, quản trị doanh nghiệp, quản trị hệ thống truyền thông & tài chính tại Sydney, Australia. Sau đó bà lấy bằng Thạc sỹ về Quản trị truyền thông của Mỹ trước khi về làm cho tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới về tư vấn truyền thông thương hiệu Ogilvy Public Relations Vietnam vào năm 2005.

Sau khi khẳng định và thành công trong sự nghiệp tại Ogilvy, bà Ngọc đã trở thành Giám đốc điều hành của công ty tư vấn về truyền thông thương hiệu Leonito Marketing & Brand Communications cũng như Giám đốc Cấp cao Dịch vụ Khách hàng, Giám đốc Quan hệ Công chúng & Tổ chức sự kiện, Trưởng văn phòng đại diện của Grey Global Group & Landor tại Hà nội. Bà Ngọc đã chịu trách nhiệm và điều hành toàn bộ mảng Quảng cáo diện rộng, Tiếp cận trực tiếp & Quan hệ Công chúng trên toàn quốc cho rất nhiều dự án, thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước cho các doanh nghiệp và cho cả các chương trình của chính phủ và phi chính phủ mang tính cộng đồng.

Bà Ngọc đã quản lý và điều hành rất nhiều dự án mang tính chất phức tạp và khó tiếp cận nhằm thay đổi hành vi và nhận thức thông qua truyền thông một cách thành công.

 

Mục khác

Bà Vũ Thu Hằng

Giám đốc Truyền thông - Ngân hàng TMCP Bắc Á

Xem chi tiết

Bà Nguyễn Phương Linh

Viện trưởng Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững

Xem chi tiết

PGS.TS. Nguyễn Khánh Diệu Hồng

Viện Kỹ thuật Hóa học – ĐH Bách Khoa Hà Nội

Xem chi tiết

Ông Trần Kiên

PhD. - Giảng viên của Khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội Phó Viện trưởng, Viện Nghiên cứu Phát triển Xã hội (ISDS)

Xem chi tiết

Bà Nina Nguyễn Yến Nhàn

Master Coach tại ActionCOACH – Tổ chức Huấn luyện Quốc tế

Xem chi tiết

Ông Hoàng Quốc Quyền

Nguyên TGĐ Viettel tại Peru (Bitel) Chủ tịch HĐQT ADT Group

Xem chi tiết

Bà Mai Thúy Hằng

Phó Giám đốc Tư vấn Giải pháp Nguồn Nhân lực Navigos Search – Navigos Group

Xem chi tiết

Bà Trần Thị Khanh

Tổng Giám đốc Công ty CP Liên kết Việt Nhật (VIJA Link) Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn TOP ONE

Xem chi tiết

Bà Dương Thị Thanh Hương

Nhà báo – Phó Tổng Biên tập Báo Giáo dục & Thời đại - Cơ quan của Bộ Giáo dục & Đào tạo – Diễn đàn toàn xã hội Vì sự nghiệp Giáo dục. Thạc sĩ Quản lý giáo dục tại Học viện Quản lý Giáo dục. Lý luận chính trị: Cao cấp.

Xem chi tiết