Đang gửi...
  • 59 ỨNG VIÊN ĐƯỢC LỰA CHỌN VÀO VÒNG PHỎNG VẤN CỦA DYNAGEN INITIATIVE

59 ỨNG VIÊN ĐƯỢC LỰA CHỌN VÀO VÒNG PHỎNG VẤN CỦA DYNAGEN INITIATIVE

Sau thông báo chính thức nhận đơn từ ngày 15/03, BTC DynaGen Initiative đã rất vui khi nhận được sự ủng hộ từ các bạn sinh viên. Sau 2 tháng, tổng số hồ sơ DynaGen nhận được là gần 100 đơn đến từ nhiều trường đại học trên địa bàn Hà Nội như Đại học Xã hội và Nhân văn, Học viện Ngân hàng, Đại học Bách Khoa, Đại học Y tế công cộng, Đại học Công nghiệp...

Hội đồng chuyên môn đã thực hiện sàng lọc và đánh giá hồ sơ, rất nhiều ứng viên có hồ sơ và bài luận tốt. Kết quả là, Hội đồng Chuyên môn đã lựa chọn được 59 hồ sơ phù hợp nhất với tiêu chí lựa chọn của chương trình.

Vòng tiếp theo sẽ diễn ra từ ngày 01-05/07 theo hình thức phỏng vấn online. Các ứng viên sẽ sử dụng tài khoản cá nhân trên phần mềm Skype, kết nối với tài khoản của BTC đã cung cấp và đợi BTC liên lạc theo thời gian đã trao đổi chi tiết qua email. 

DynaGen Initiative xin chúc mừng các bạn đã trúng tuyển vòng phỏng vấn! Với những bạn chưa có cơ hội đồng hành cùng DynaGen năm nay, hi vọng sẽ được gặp lại bạn tại dự án trong năm tiếp theo.