Đang gửi...
  • 5 LÝ DO BẠN NÊN TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN DYNAGEN INITIATIVE
01/04/2019Lấy nhu cầu của các bạn sinh viên về rèn luyện kỹ năng, cơ hội tuyển dụng, tìm kiếm việc làm và tình trạng tuyển dụng lao động thực tế, DynaGen mang đến cho sinh viên những cơ hội nhằm trau dồi, phát triển kỹ năng, tiếp xúc thực tế.

 

DynaGen Initiative là hoạt động được triển khai vì chính lợi ích của các bạn sinh viên.

Lấy nhu cầu của các bạn sinh viên về rèn luyện kỹ năng, cơ hội tuyển dụng, tìm kiếm việc làm và tình trạng tuyển dụng lao động thực tế, DynaGen mang đến cho sinh viên những cơ hội nhằm trau dồi, phát triển kỹ năng, tiếp xúc thực tế.

Chương trình mong muốn tạo nên một cộng đồng hỗ trợ lẫn nhau cho các bạn sinh viên tham gia DynaGen, đồng thời, rút ngắn khoảng cách giữa sinh viên với các đơn vị tuyển dụng.

Cùng chia sẻ 5 lý do bạn nên cân nhắc để trở thành thành viên của DynaGen Initiative năm học 2019 - 2020.

 

1. Bạn phải tự mày mò học các kỹ năng xã hội và kỹ năng nghề nghiệp qua các kênh online, qua sách vở, tài liệu, tìm hiểu qua báo chí?

DynaGen Initiative mang đến cơ hội trau dồi các kỹ năng này ngay tại doanh nghiệp, tổ chức xã hội, đơn vị truyền thông… với sự hướng dẫn của các đàn anh, đàn chị với kinh nghiệm tuyển dụng và đào tạo nhân sự.

Các kỹ năng được huấn luyện tại DynaGen Initiative (dự kiến) gồm có: Tập huấn về xây dựng mục tiêu, lập kế hoạch, kỹ năng lãnh đạo và kết nối, kỹ năng tìm kiếm cơ hội học bổng và việc làm, thách thức và kinh nghiệm khi làm việc trong môi trường nước ngoài/công ty đa quốc gia...

 

 

2. Bạn bối rối đi tìm đơn vị thực tập, làm việc part-time để thu thập kinh nghiệm?

DynaGen Initiative kết nối sinh viên với các cơ hội tham quan môi trường thực tế, thực tập, làm việc tại các doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị truyền thông tham gia dự án. Đây là cơ hội để bạn định hướng lại hoặc làm rõ dự định nghề nghiệp của mình. Đồng thời, đây là cơ hội để trau dồi kỹ năng nghề nghiệp, nâng cao năng lực, kinh nghiệm làm việc tại môi trường thực tế.

Các đơn vị đồng hành cùng chương trình (tính đến tháng 04/2019) gồm có: Bac A Bank, TH Group, Navigos Search, ADT Group, VIJA LINK, Dai-ichi Life.

 

 

3. Bạn chưa có hình dung về các đơn vị tuyển dụng bạn là ai, họ như thế nào? Ngành nghề của bạn đứng ở đâu trong thị trường lao động?

DynaGen Initiative mang bạn đến với đại diện cho các đơn vị có thể sẽ trở thành đơn vị tuyển dụng bạn trong tương lai để có hình dung thực tế hơn về họ. Đơn vị tuyển dụng mong muốn gì ở ứng viên? Nhân sự cấp quản lý mong gì ở các nhân sự mới.

Đồng thời, khi gặp gỡ các thành viên khác của DynaGen, bạn sẽ hình dung ra mô hình lao động của các ngành học, các lĩnh vực nghề nghiệp khác. Từ đó, bạn sẽ có ý thức hơn về giá trị và vị trí ngành học của mình, dự định nghề nghiệp của mình trong tương lai.

 

4. Bạn lo lắng rằng đi học, đi làm thêm, lấy đâu ra thời gian để tham gia DynaGen?

DynaGen hỗ trợ 30/50 thành viên DynaGen 2019-2020 suất học bổng 1 triệu đồng/tháng trong 10 tháng. Đây là khoản hỗ trợ để các bạn tham gia DynaGen giảm bớt áp lực về tài chính, tập trung học tập và trau dồi kỹ năng.

 

 

5. Bạn tìm kiếm một cộng đồng sinh viên để học hỏi và phát triển kỹ năng?

Thông qua các hoạt động huấn luyện, thực tế, hoạt động tập thể, DynaGen xây dựng cộng đồng sinh viên từ nhiều trường Đại học khác nhau, đến từ các chuyên ngành khác nhau, với phông kiến thức và kinh nghiệm học tập khác nhau.

Đây chính là cơ hội để các bạn chia sẻ và học hỏi thêm kiến thức, kỹ năng, tìm hiểu về các ngành nghề khác, trao đổi các cơ hội học tập phù hợp với mình. Đồng thời, việc kết nối sinh viên nhiều trường đại học tạo nên một cộng đồng hỗ trợ nhau trong học tập, hoạt động xã hội và khởi nghiệp.

 

5 lý do trên đã đủ thuyết phục bạn trở thành thành viên DynaGen Initiative? Nhanh tay chuẩn bị hồ sơ và đăng ký online tại http://dynagen.vitamvocviet.vn/apply trước 17h00 ngày 29/04/2019.