Đang gửi...
  • 4 lý do bạn phải đăng ký DyneGen - Live United ngày thôi!
14/06/2022Chương trình DynaGen - Live United là chương trình phát triển thanh niên do Quỹ Vì Tầm Vóc Việt và Viện Nghiên Cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD) - Live United Việt Nam triển khai. Chương trình được tài trợ bởi Ngân hàng TMCP Bắc Á và Shinhan Square Bridge Việt Nam.

Chương trình phát triển thanh niên DynaGen – Live United đã chính thức mở đơn đăng kí được gần 1 tháng, chúng mình đã nhận được nhiều hồ sơ đăng kí cực kì ấn tượng và xuất sắc đến từ các bạn trẻ. Tuy nhiên, có vẻ nhiều bạn vẫn đang rụt rè, thích mà chưa dám nhích. Vậy thì hôm nay, LU sẽ bật mí cho bạn thêm 4 lý do mà bạn nhất định phải tham gia DynaGen – Live United nhoé!

Hãy nhấn vào từng ảnh dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

1. Vẫn là bạn, nhưng ở một phiên bản tốt hơn

DynaGen – Live United tự tin có thể giúp bạn khai phá và cải thiện tiềm năng của bản thân! Đó có thể là khả năng diễn thuyết trước đám đông, khả năng lãnh đạo, khả năng … làm Idol TopTop (ờ, cái này LU không chắc lắm),… hoặc cả những khả năng mà bạn chưa từng nhận ra, thông qua các khóa huấn luyện với những chuyên gia giàu kinh nghiệm. Chủ đề tập huấn thì quá là đa dạng: huấn luyện bản thân, quản trị nghề nghiệp, hoàn thiện để thành công, quản lý thương hiệu cá nhân, truyền thông tạo tác động, công dân trách nhiệm,… 

2. Trở thành “người quen quốc dân”

Các thành viên DynaGen – Live United sẽ được tự mình xây dựng và vận hành một câu lạc của chính các bạn, được làm quen, kết bạn và học hỏi lẫn nhau. Chúng mình cũng sẽ có cơ hội giao lưu và tham gia các chương trình kết nối quốc tế của mạng lưới Global Youth Leader United.
Và không chỉ có thêm những người bạn đồng trang lứa, chúng mình còn được gặp gỡ, trao đổi và chụp ảnh “sống ảo” với các chuyên gia giàu kinh nghiệm profile khủng, kết nối với các doanh nghiệp và nhà tuyển dụng nữa nhé.

3. Cháy hết mình với các hoạt động xã hội

Bạn ấp ủ những sáng kiến, dự án xã hội vì cộng đồng nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Hãy thử bắt đầu từ DynaGen – Live United nhé, vì ngoài việc được tập huấn kĩ năng về quản lý dự án, truyền thông tạo tác động, bạn còn có cơ hội nhận hỗ trợ kĩ thuật và tài chính lên đến 45.000.000 đồng để triển khai các sáng kiến của mình.

4. Trải nghiệm môi trường làm việc thực tế

Bạn đã hình dung ra các tập đoàn lớn sẽ vận hành như thế nào chưa? Hay các tổ chức phi chính phủ chuyên nghiệp như MSD, VSF có gì khác so với các nhóm cộng đồng? Tất cả sẽ được giải đáp khi tham gia vào chương trình thăm quan và trải nghiệm thực tế cùng DynaGen – Live United. Các đối tác của chương trình như Tập đoàn TH, VIJA Link, Navigos Group Việt Nam, Công ty Huấn luyện Doanh nghiệp Quốc tế IBC,… đang chờ đón bạn.

Nhắc nhở nhẹ: nhớ sạc pin điện thoại trước khi đến thăm quan để check-in xịn xò nhé!

Sương sương vài lý do thế đã đủ để các bạn tham gia DynaGen - Live United chưa nhỉ? Hãy ấn vào đường link hoặc quét mã QR tại ảnh dưới đy để đăng ký trở thành thành viên gia đình DynaGen thôi nào!

 

Hạn đăng ký: 30/06/2022

Ai còn băn khoăn thì có thể đọc thật kĩ thông tin tại đây: http://vitamvocviet.vn/.../thong-tin-ve-chuong-trinh...