Đang gửi...
  • 4 CÂU LẠC BỘ DO CÁC BẠN KHOÁ 2 ĐỀ XUẤT VÀ THÀNH LẬP
01/10/2020Bước sang năm thứ hai, DynaGen Initiative mong muốn tạo cơ hội cho sinh viên phát triển tối đa khả năng của bản thân qua các chương trình tập huấn và hoạt động mới.

Một trong những điểm mới nhất của chương trình năm nay chính là các bạn sinh viên được tự mình  vận hành hay tham gia một câu lạc bộ theo chủ đề yêu thích. Trong buổi hội thảo vừa qua, sau phần thảo luận giữa các bạn Khoá II, có 4 CLB với các chủ đề và mục tiêu riêng biệt đã chính thức được quyết định thành lập. 

CLB sách DynaBooks: Góp phần xây dựng văn hoá đọc cho sinh viên và chia sẻ tri thức, lan tỏa giá trị.

CLB handmade HANCHA: Thiết kế các sản phẩm handmade thân thiện với môi trường và bán gây quỹ từ thiện.

CLB khám phá Tours for Life: Tìm hiểu, trải nghiệm văn hóa và lịch sử Việt Nam cũng như cuộc sống thường nhật qua góc nhìn của giới trẻ và thay đổi nhận thức, lan tỏa giá trị sống trong cộng đồng

CLB Media: Cải thiện kỹ năng chuyên môn và tổ chức các hoạt động ngoại khóa đồng thời hỗ trợ truyền thông cho các CLB khác.

Bốn câu lạc bộ với 4 chủ đề hoạt động khác nhau nhưng tất cả đều hướng đến một đích chung là kết nối các bạn có chung sở thích, đam mê để cùng nhau phát triển bản thân, đồng thời xây dựng các hoạt động ngoại khóa vui vẻ, ý nghĩa cho sinh viên Dynagen. 

DynaGen xin chúc mừng các câu lạc bộ và mong chờ các hoạt động thú vị của các bạn trong thời gian tới!